Tủ chứa vật tư TTC-LAB900

01-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 158 lượt xem
  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên hê
  • Kích thước:
  • Lượt xem: 158

 

Chuyên cung cấp các loại tủ trong phòng thí nghiệm, vâng đó là chúng tôi công ty Tân Thịnh. An toàn luôn là thứ rất cần thiết đối với mọi công việc nói chung và với việc thí nghiệm nói riêng. Vì vậy chúng tôi có tủ an toàn sinh học, tủ hút khí độc… Sau mỗi lần thì nghiệm sự ngăn lắp gọn gàng sạch sẽ cũng là điều tất yếu. Do đó chúng tôi cho ra đời tủ chứa vật tư TTC-LAB900. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm.

Các chi tiết về tủ:

– Kích thước tủ chứa vật tư TTC-LAB900 (dài x rộng x cao): 900x550x1800 mm
– Cấu trúc tủ bằng sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện
– Tủ chia làm 02 phần, phần phía trên có 02 ngăn, cửa lọng kính cường lực dày 5mm. Phần phía dưới có 01 ngăn, cửa 2 cánh không lọng kính.
– Cung cấp kèm theo 02 khay chứa cho tầng trên và 01 khay chứa cho tầng dưới
– Tủ có chân đế điều chỉnh độ cân bằng của tủ

Tôi xin được khái quát lại để bạn thấy rõ hơn tác dụng của tủ. Kích thước đã được chúng tôi tối ưu để phù hợp với đa số phòng thí nghiệm. Nếu bạn muốn to lên hoặc nhỏ lại có thể yêu cầu chúng tôi. Tủ rất bền và kiên cố khi được dùng bằng các tấm sắt chất lượng tốt. Tủ rất tiện dụng với nhiều ngăn, cửa tủ kiến cố bằng kính cường lực. Chân tủ còn rất đa dụng vì bạn có thể điều chỉnh nó để cân bằng tủ.

Tủ chứa vật tư TTC-LAB900

Tủ chứa vật tư TTC-LAB900

Không chỉ tủ chứa vật tư. Các loại tủ khác cũng rất chất lượng và cần thiết cho các phòng thí nghiệm. Hãy tham khảo thêm các loại khác: tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc chịu acid

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng loại

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin