Tủ chứa vật tư TTC-LAB1200

01-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 230 lượt xem
  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên hê
  • Kích thước:
  • Lượt xem: 230

Công ty Tân Thịnh chuyên cung cấp các loại tủ trong phòng thí nghiệm. Khi thí nghiệm yếu tố an toàn luôn được đẩy nên hàng đầu. Biết được điều đó chúng tôi có tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học… Bên cạnh đó, mỗi khi thực hành xong yếu tố gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp cũng rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi đã cho ra đời tủ chứa vật tư TTC-LAB1200. Dụng cụ đồ dùng trong phòng thí nghiệm không thể để lung tung vứt bừa bãi. Hãy nhanh chóng tìm hiểu về chiếc tủ này thôi nào!

Đặc tính của tủ:

– Kích thước tủ chứa vật tư TTC-LAB1200 (dài x rộng x cao): 1200x550x1800 mm
– Cấu trúc tủ bằng sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện
– Tủ chia làm 02 phần, phần phía trên có 02 ngăn, cửa lọng kính cường lực dày 5mm. Phần phía dưới có 01 ngăn, cửa 2 cánh không lọng kính.
– Cung cấp kèm theo 02 khay chứa cho tầng trên và 01 khay chứa cho tầng dưới
– Tủ có chân đế điều chỉnh độ cân bằng của tủ

tủ chứa vật tư TTC-LAB1200

tủ chứa vật tư TTC-LAB1200

Bên trên là những thông tin vô cùng có ích về tủ.

Kích thước vừa đủ cho mọi phòng thí nghiệm, không những vậy chúng tôi còn có thể thiếu kế theo yêu cầu. Nếu quý khách thích tủ to hơn hoặc nhỏ đi, chúng tôi đều có thể làm hài lòng. Với chất liệu chính là các tấm sắp cao cấp được nhập khẩu. Ắt hẳn chất lượng của tủ sẽ được đẩy cao ở mức tối đa. Những điều đó chắc hẳn đã giúp quý khách đưa ra quyết định về 1 chiếc tủ như mong muốn. Không những vậy Tân Thịnh còn rất đa dang với nhiều loại tủ khác: tủ cấy vi sinh, tủ đựng kính hiểm vi… Rất mong được khách hàng tham khảo.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn và kính chào quý khách!

Sản phẩm cùng loại

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin