Tủ cấy vi sinh trong phòng thí nghiệm hay còn gọi là tủ tạo mội trường sạch. Loại tủ này được gắn thêm các màng lộc khí ở trên đầu hoặc phí sau lưng tủ để bảo vệ mẫu thao tác.Tủ được sử dụng trong các hoạt động cần môi trường sạch như khi cần tránh bụi khí lắp ráp các thiết bị vô trùng. Tuy nhiên không lên sử dụng tủ này khi thao tác với các môi trường tế bào, các đối tượng có khả năng gây nhiễm cũng như bất kỳ các đối tượng nguy hiểm khác.

Nhà cung cấp tủ cấy vi sinh tại Hà Nội.

Tân Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh lĩnh vực bàn thí nghiệm, tủ an toàn sinh học các loại, nội thất phòng thí nghiệm. Là đơn vị uy tín với hơn 10 năm trong nghề. Mỗi sản phẩm của Tân Thịnh luôn được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Hiện nay công ty phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mỗi sản phẩm của Tân Thịnh luôn được cam kết:

+ Thiết kế hiện đại, hợp thời và mẫu mã đa dạng nhất.

+ Nguyên vật liệu nhập khẩu từ châu Âu chất lượng cao.

+ Độ bền và tuổi thọ cao.

+ Nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối đa mục đích sử dụng.

+ Bảo hành dài hạn và nhanh chóng.

+ Tư vấn , hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Đảm báo đúng tiến độ thi công dự án, công trình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các loại tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc, ghế thí nghiệm. Liên hệ ngay khi quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm tủ, bàn, nội thất dùng cho phòng thí nghiệm. Tân Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin