Trang chủ

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thiết bị tủ thí nghiệm, ghế, bàn sử dụng trong phòng thí nghiệm, các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Chức năng của tủ đựng hóa chất trong phòng thí nghiệm là đảm bảo lưu trữ các hóa chất trong phòng thí nghiệm được an toàn, với hệ thống tủ kín hoàn toàn, hóa chất lưu trữ bên trong không bị thoát khí ra ngoài, mà có hệ thống quạt hút khí thông qua một cái ống dẫn khí ra ngoài phòng.

Những sản phẩm tủ đựng hóa chất chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

  1. Tủ hóa chất  Việt Nam
  2. Tủ đựng kính hiển vi
  3. Tủ chống cháy
  4. Tủ đựng hóa chất ăn mòn

Sử dụng tủ đảm bảo an toàn giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu pháp lý, sạch sẽ, và phù hợp với mọi  nhu cầu bảo quản của công ty, doanh nghiệp cơ quan,…

Tủ đựng hóa chất có lọc hấp thu

Tủ đựng hóa chất có lọc hấp thu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị khác cho phòng thí nghiệm như tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh… hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hợp tác. Tân Thịnh nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Qua đó góp phần mang lại sự tiết kiệm, tiện lợi và tối ưu cho khách hàng. Thi công lắp đặt tận nơi, bảo hành dài hạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự hài lòng của quý khách hàng. Nhận công trình dự án tại Hà Nội và khắp các tỉnh trên cả nước. Tư vấn chuẩn, giá tốt và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin