Tân Thịnh sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

25-03-2020
Bởi: admin Có: 0 bình luận 279 lượt xem

Hiện nay dịch bệnh đang hết sức nguy hiểm và khôn lường. Tình hình diễn biến ngày một xấu. Hãy cùng chung tay đồng lòng đánh bay Covid. Đội ngũ các nhà khoa học, bác sỹ đang chạy đua với thời gian để tìm ra thuốc chữa trị và vacxin phòng bệnh. Tất cả những chuyện này đều diễn ra tại phòng thí nghiệm vi sinh. Từ việc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và chế tạo đều phải đảm bảo vô trùng. Chỉ có phòng thí nghiệm mấy đảm bảo được những yêu cầu này. Trong đó không thể không có bàn thí nghiệm, tủ cấy vi sinh, tủ đựng hóa chất.  Hơn lúc nào hết bây giờ là lúc cần đầu tư trang bị các thiết bị này. Hãy tìm đơn vị sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm thương hiệu, uy tín. Như vậy sẽ có được sản phẩm tốt nhất.

Tân Thịnh sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Cùng với độ nóng của dịch bệnh. Các sản phẩm ngành y tế như khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn đều khan hàng. Cùng lúc đó giá cả sẽ tăng nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ cấy vi sinh, bàn thí nghiệm lý hóa…phục vụ công tác vi sinh và phòng thí nghiệm. Chung sức cùng mọi người trong lúc dịch bệnh căng thẳng này. Tân Thịnh luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, bảo hành, giá cả cạnh tranh. Và đặc biệt là nói không với tăng giá. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho các nhà khoa học, nghiên cứu và chế tạo hiệu quả nhất. Sản xuất nhanh chóng, hiện đại đảm bảo tiến độ dự án công trình.

Tân Thịnh sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Tân Thịnh sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Thương hiệu của công ty chúng tôi đã nức tiếng gần xa, được kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn. Nhận công trình, dự án tại khắp các tỉnh trên cả nước. Bên cạnh đó các sản phẩm tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất,vách ngăn…cũng bán rất chạy trên thị trường. Liên hệ ngay với Tân Thịnh để được tư vấn chuẩn, miễn phí, giá cả cạnh tranh và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tin tức cùng loại

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin