Hướng Dẫn Mua Hàng

Tudunghoachat.net là một website của công ty Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh cung cấp thiết bị tủ đựng hóa chất các loại.

Chính sách bán hàng Online của Tudunghoachat.net

Thông qua bộ máy tìm kiếm của Google.com quý khách tìm đến website của chúng tôi.

1. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Các sản phẩm trong trang Web được phân loại chi tiết theo danh mục sản phẩm, Quý khách nhấn chọn vào danh mục sản phẩm mà mình quan tâm. Trong trường hợp Quý khách đã có định hướng cụ thể, nên sử dụng chức năng “ Tìm kiếm “ để nhanh chóng nhìn thấy sản phẩm phù hợp.

2. Đặt hàng qua Mail, Messenger, Skype
Khách hàng có thể chat và đặt hàng với nhân viên tư vấn bán hàng qua công cụ Skype, Messenger, qua Mail , Messenger, Skype hoặc gửi thông tin tới địa chỉ đến người quản trị.

Để được tư vấn trực tiếp quý khách nên gọi điện đến Văn phòng của chúng tôi để đặt hàng theo số: 04.35408006 – 04.35408005

Xin chân thành cảm ơn!

Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, nhân viên tudunghoachat.net sẽ liên hệ để xử lý để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Trước khi giao hàng, nhân viên tudunghoachat.net sẽ liên hệ với Quý khách qua điện thoại để xác nhận về tình trạng sản phẩm, và thời gian nhận hàng.

 

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin